Kinh doanh dịch vụ Homestay đang trở nên thịnh hành hiện nay, ngoài việc các hộ gia đình, cá nhân tự thiết kế và trang trí các homestay ở những phong cách khác nhau theo từng vị trí, vừng miền thì đến nay quy mô đã dần mở rộng, và được chú trọng đầu tư cho những không gian diện tích lớn hơn.

Chính vì thế! Để tạo sức hút và ấn tượng với khách hàng chủ đầu tư đã không ngần ngại tô điểm cho những không gian bằng nội thất sang trọng cao cấp và có tính chiến lượt lâu dài. Từ đó hình thành nên dịch vụ thiết kế nội thất Homestay sẽ được Gdesign chia sẽ ở nội dung bên dưới.

Những lưu ý trong thiết kế thi công nội thất Homestay

– Dự tính ngân sách trước cho việc thiết kế thi công homestay.

Dư tính ngân sách chính là bước đầu tiên mà bạn chuẩn bị trước khi thiết kế thi công nội thất homestay. Việc dư tính kỹ lưỡng ngân sách dựa theo mức độ ưu tiên của từng không gian trong ngôi nhà sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp không vượt quá chi tiêu dự kiến ban đầu mà vẫn đảm bảo một không gian nội thất ưng ý.

– Tham khảo phong cách của các homestay khác sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp

Nếu bạn không phải là người có tư duy sáng tạo trong thiết kế thi công nội thất homestay thì tham khảo thêm các phong cách homestay khác trong khu vực sẽ vô cùng cần thiết cho bạn. Hơn nữa, việc tìm hiểu này, còn giúp bạn có thêm những hiểu biết về thị hiếu và nhu cầu của khách hàng hiện nay như thế nào?

– Hãy trang bị thêm một nhà bếp.

Một lưu ý khác mà bạn không bỏ qua khi thiết kế thi công nội thất homestay chính là trang bị thêm một nhà bếp ấn tượng. Việc trang bị thêm một nhà bếp trong thiết kế homestay chính là cách để bạn tạo nên không gian homestay ấm cúng, thân thiện cho khách hàng. Chắc chắn nó sẽ là cầu nối giúp khách hàng yêu thíc homestay của bạn hơn, giới thiệu bạn bè nhiều hơn đến với homestay của bạn.

– Khoanh vùng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Việc khoanh vùng đối tượng khách hàng tiềm năng trước thiết kế và công nội thất homestay như  tính cách, tuổi tác và sở thích của từng đối tượng sẽ giúp bạn biết  biết cách trang trí homestay như thế nào cho phù hợp để dễ dàng thu hút và gây ấn tượng với khách hàng hơn.

Trên đây là 4 lưu ý mà bạn nên nhớ khi thiết kế thi công nội thất homestay phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Hy vọng, với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho kế hoạch tạo dựng môt không gian homestay ấn tượng, độc đáo, mới lạ.

Lợi ích khi thiết kế homestay với Gdesign 

– Thiết kế đa dạng, sáng tạo

Với đội ngũ sáng tạo và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi biết cách đưa tới khách hàng những mẫu thiết kế sáng tạo và phù hợp với định hướng kinh doanh của khách hàng. Để phù hợp với định hướng kinh doanh của khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra những hướng thiết kế phù hợp để giúp quý khách tiện lợi nhất khi kinh doanh. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn cập nhật những xu thế mới nhất nhằm cung cấp những mẫu thiết kế tối ưu và được ưa chuộng nhất.

– Giá thành cạnh tranh – chất lượng đảm bảo – bảo hành tận tâm

Sở hữu xưởng sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi đem tới khách hàng những sản phẩm giá thành cạnh không qua bất kì đơn vị thứ 3 nào.

Với máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi đem tới quý khách hàng những sản phẩm được hoàn thiện ở mức độ cực kì cao kèm độ thẩm mỹ vượt trội.

Để sản xuất đồ nội thất, chúng tôi chỉ sử dụng những chất liệu tốt nhất nhằm đảm bất lượng, tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm. Những sản phẩm của chúng tôi khi xuất xưởng đều trải qua những công đoạn được kiểm soát gắt gao từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu cho tới thành phẩm.

Khâu thi công cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thành phẩm và tính thẩm mỹ của công trình. Đội ngũ thi công của Gdesign với nhiều kinh nghiệm và trải qua nhiều hạng mục thi công luôn mang tới sự chính xác cao cho công trình sau khi được bàn giao.

Ngoài ra, với sự kết hợp có kế hoạch giữa đội ngũ thi công – sản xuất – thiết kế, chúng tôi luôn đưa ra kế hoạch sản xuất cũng như phương án thi công tối ưu nhất để cải thiện tốc độ hoàn thiện công trình. Với những loại công trình, chúng tôi có thể tiến hành và hoàn công với thời gian bằng 2/3 so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường mà vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm.