Đăng ký tư vấn Hotline

Giới thiệu

GDESIGN > Giới thiệu

Về chúng tôi

Tại GDESIGN, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu rằng mỗi cư dân đều có một giấc mơ lớn về không gian của riêng mình. Đó có thể là giấc mơ được sở hữu và hưởng thụ cuộc sống riêng tư, yên bình trong ngôi nhà mơ ước. Đó cũng có thể là giấc mơ khởi nghiệp từ niềm đam mê và tầm nhìn tương lai… Chính vì vậy, GDESIGN không chỉ mang đến giải pháp kiến trúc – xây dựng toàn diện, mà chúng tôi đã và đang chung tay thực hiện giấc mơ cùng khách hàng.

Tầm nhìn

Tạo ra thương hiệu Việt đầu tiên phát triển lĩnh vực kiến trúc - xây dựng - nội thất dựa trên việc thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng - đối tác.

Sứ mệnh

Xây dựng giải pháp ưu việt trong thiết kế, thi công mọi công trình đem đến cho khách hàng hiệu quả cao. Tạo môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên gắn kết lâu dài.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm
Chất lượng hàng đầu
Tinh thần đồng đội
Chính trực

Các dịch vụ tại Gdesign

Thiết kế kiến trúc

Cung cấp giải pháp kiến trúc hoàn thiện cho các công trình xây dựng, từ những ngôi nhà phố cho đến những dự án nhà cao tầng.

Xem chi tiết

Thiết kế thi công nội thất

Là đơn vị thiết kế thi công nội thất không chạy theo số lượng, vì chúng tôi tạo nên chất lượng, giá trị cho mỗi công trình đảm nhận.

Xem chi tiết

Thi công xây dựng

Đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật thi công trong từng hạng mục, chất liệu trong từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất.

Xem chi tiết

Cung ứng Máy móc thiết bị

Chuyên cung cấp, đáp ứng các loại máy móc thiết bị không sản xuất được. Đảm bảo thiết kế thực tế tiệm cận 1-1, có công năng cao.

Xem chi tiết

Quy trình dịch vụ

Quy trình dịch vụ tại Gdesign

Đăng ký tư vấn thiết kế Và nhận báo giá

  Tổng diện tích m2

  Phòng ngủ

  Vệ sinh

  Để lại thông tin và lời nhắn tại đây, GDESIGN sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho Quý khách!

   Tổng diện tích m2

   Phòng ngủ

   Vệ sinh

   Để lại thông tin và lời nhắn tại đây, GDESIGN sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho Quý khách!