GIAI ĐOẠN 1: THIẾT KẾ PHƯƠNG ÁN VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

– KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

Hợp đồng thiết kế là mẫu quy định chung của Công ty đã được văn phòng luật sư bảo hộ, hiệu chỉnh; quý khách hàng vui lòng không chỉnh sửa nội dung, quý khách nên đọc ký và tính toán kỹ lưỡng trước khi ký kết Hợp đồng thiết kế.

Trong trường hợp chưa thống nhất được quy mô và khối lượng công việc, Chủ đầu tư và Công ty cần ký kết hợp đồng nguyên tắc để đảm bảo công việc được tiến hành nhanh chóng.

– THIẾT KẾ PHƯƠNG ÁN

Sau khi thống nhất giá thiết kế, Chủ đầu tư và Công ty tiến hành ký Hợp đồng thiết kế. Công việc thiết kế chỉ được tiến hành khi Hợp đồng thiết kế đã được ký kết. Kiến trúc sư sẽ chủ trì cùng Chủ đầu tư trao đổi, năm thông tin và lên phương án thiết kế sơ bộ.

Ở giai đoạn này, chúng tôi không giới hạn số lần và thời gian chỉnh sửa bản vẽ cho đến khi khách hàng hài lòng. Thành phần hồ sơ thiết kế phương án bao gồm: các mặt bằng bố trí vật dụng nội thất được trình bày trên khổ A3, một phối cảnh nội thất điển hình sau khi thống nhất phương án mặt bằng. Thời gian thiết kế phương án sẽ được thực hiện tối thiểu 7 ngày tùy mức độ Công trình.

Bản vẽ phương án tuân thủ theo các chỉ tiêu về quy hoạch đô thị, đảm bảo đúng về số tầng, chiều cao Công trình cũng như mật độ xây dựng. Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu Chủ đầu tư tự ý hoặc đề xuất làm sai quy định.

Quý khách vui lòng cung cấp các tài liệu pháp lý về lô đất hoặc căn nhà như sổ hồng photo, tờ đo đạc hiện trạng (nếu có), bản vẽ xin phép (nếu có), khảo sát địa chất nếu là nhà cao từ 04 tầng trở lên.

Nếu có nhu cầu xem phong thủy, Chủ đầu tư cần cung cấp chính xác tuổi âm lịch của Gia chủ.

Sau khi thống nhất phương án thiết kế, Chủ đầu tư cần ký xác nhận vào hồ sơ hoặc xác nhận qua mail. Mọi hình thức chỉnh sửa sau khi đã được thống nhất phương án có thể được tính chi phí phát sinh.

GIAI ĐOẠN 2: THIẾT KẾ TRIỂN KHAI HỒ SƠ KỸ THUẬT THI CÔNG

Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công được thực hiện trong vòng 30 – 35 ngày làm việc (tùy thuộc gói thiết kế) sau khi thống nhất phương án sơ bộ.

Công ty sau khi triển khai hoàn thiện hồ sơ sẽ tiến hành giao cho quý khách hàng 01 bộ hồ sơ A3 (không đóng dấu, ký tên) để quý khách hàng tham khảo và góp ý chỉnh sửa chi tiết thiết kế trong vòng 5 ngày.

Tất cả hồ sơ thiết kế Kiến trúc chi tiết sẽ được hoàn thiện chỉ được sửa tối đa 01 lần, nên quý khách vui lòng xem kỹ hồ sơ và cố gắng nêu tất cả ý kiến, nhằm tránh chỉnh đi chỉnh lại nhiều lần theo ý kiến thay đổi chủ quan của khách hàng. Từ lần thứ 02 trở đi, Công ty tính phí tối thiểu 10% trên tổng giá trị Hợp đồng thiết kế cho mỗi lần chỉnh sửa chi tiết không phải do sai sót từ phía Công ty.

GIAI ĐOẠN 3: BÀN GIAO HỒ SƠ

Hồ sơ sau khi hoàn thiện lần cuối được in 02 khổ A3 có đóng dấu, ký tên chịu trách nhiệm pháp lý giao cho khách hàng, ngoài ra có 01 bộ A3 photo có chữ ký khách hàng sẽ được Công ty lưu hồ sơ tại văn phòng. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hồ sơ ngay tại Công ty và ký tên vào biên bản bàn giao để tiện làm thủ tục thanh toán.

Lưu ý kích thước, mẫu thiết kế trong hồ sơ thiết kế phải được chỉnh sửa cho phù hợp với hiện trạng thực tế thi công.

GIAI ĐOẠN 4: CÔNG TÁC THANH TOÁN

Hợp dồng thiết kế được chia làm 03 giai đoạn thanh toán, theo tỷ lệ như bảng KẾ HOẠCH THANH TOÁN.

Khách hàng vui lòng thanh toán ngay tại thời điểm bàn giao hồ sơ, tương ứng mỗi giai đoạn Công ty hoặc nhân viên bàn giao hồ sơ thu tiền tại nhà.

Trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán chậm (không quá 03 ngày) kể từ ngày bàn giao hồ sơ, quý khách vui lòng ký vào biên bản bàn giao và biên bản xác nhận thời điểm thanh toán.

Trong mỗi hồ sơ hoàn thiện bàn giao đều có 01 thư góp ý. Nhằm nâng cao chất lượng công việc và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, trong quá trình thực hiện tất yếu sẽ có những sai sót, chúng tôi rất mong sự đóng góp ý kiến chân thành của khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ quý khách. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý vị, những ý kiến này sẽ được Công ty bảo mật về thông tin.

GIAI ĐOẠN 5: CÔNG TÁC GIÁM SÁT THIẾT KẾ

Trong quá trình thi công, nhân viên thiết kế sẽ làm công tác giám sát thiết kế và bảo vệ quyền tác giả tại Công trình, Kiến trúc sư không chịu trách nhiệm nếu Nhà thầu hoặc Chủ đầu tư thực hiện sai thiết kế trong quá trình thi công, lưu ý Chủ đầu tư bản quyền của hồ sơ thiết kế, chúng tôi có quyền quảng bá hình ảnh và kiến trúc trên các phương tiện thông tin đại chúng và được treo bảng hiệu tại Công trình khi Công trình đang thi công.

Kiến trúc sư sẽ tư vấn và giới thiệu các đơn vị cung cấp vật liệu hoàn thiện, thời gian tư vấn tối đa 02 buổi.

Công tác giám sát sẽ được tiến hành theo buổi, tối đa 03 buổi, mỗi buổi khoảng 01 giờ hoặc khi chủ đầu tư cần Kiến trúc sư tư vấn trực tiếp tại Công trường liên quan đến các vấn đề về kiến trúc, Kiến trúc sư không giám sát phần thi công cho Chủ đầu tư. Đối với các Công trình ở tỉnh, có bán kính ngoài Tp.HCM hoặc cách Công ty hơn 30km, Chủ đầu tư phải hỗ trợ chi phí đi lại, ăn ở (nếu có).

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần GDESIGN

  Toà nhà Nam Việt – Lầu 7, Số 09 Phan Kế Bính, P. ĐaKao, Q.1, TP. HCM

  090 892 4422

  sale@gdesign.com.vn

 MST 0313686375 cấp ngày 14/05/2020