GDESIGN Tài Trợ Chuyến Xe Lương Thực 0Đ

CHUYẾN XE LƯƠNG THỰC 0Đ TRAO TAY NGƯỜI DÂN HCM

Gdesign vinh dự khi được tham gia vào Chuyến Xe Lương Thực 0Đ để có cơ hội mang đến 2 tấn rau củ quả cho bà con tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
Hi vọng với các hình ảnh tích cực, Gdesign có thể lan tỏa nhiều năng lượng lạc quan đến với tất cả mọi người. Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và tinh thần để cùng nhau vượt qua khoảng thời gian này nhé!

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH TỪ DỰ ÁN 10 TẤN THỰC PHẨM 0 ĐỒNG

“Hạnh phúc khi chia sẻ sẽ được nhân đôi”, chúng tôi tin rằng khi cho đi những sự hỗ trợ dù nhỏ nhưng cũng sẽ giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn ấm lòng hơn giữa đại địch.
Đại diện JCI Central Saigon – Đơn vị tổ chức chương trình xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của Công ty Cổ phần GDesign (GDesign JSC)
Với những đóng góp quý giá về nguồn thực phẩm mà đơn vị đã tài trợ cho dự án “10 Tấn Thực Phẩm 0 đồng” lần thứ 5, chúng tôi tin rằng dự án sẽ hỗ trợ được cho rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố. Những đóng góp trên hết sức ý nghĩa không chỉ về mặt tinh thần mà còn về vật chất.
Dự án “10 Tấn Thực Phẩm 0 đồng”, được phát động vào ngày 11 tháng 07 với mục tiêu mang lại sự hỗ trợ kịp thời về vật chất và tinh thần cho các mái ấm tình thương, bếp ăn thiện nguyện, cá nhân, hộ gia đình và các trường hợp khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh. Những hoạt động của chương trình mang thông điệp “Không để ai bị bỏ lại phía sau” sẽ gắn kết tình người với nhau thông qua suốt đại dịch Covid-19.