Thông Báo Khai Trương GDESIGN Chi Nhánh Nam Trung Hải

Ngày 21/01/2022, chúng tôi tự hào nói rằng GDESIGN – Chi nhánh NAM TRUNG HẢI đã có mặt tại “quê nhà” thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

1. Toàn cảnh lễ khai trương

Chúng tôi gọi lễ khai trương là “cơ duyên” để họp mặt thân tình với quý khách hàng, đối tác, doanh nghiệp cũng như các cấp chính quyền. Cho nên, rất nhiều hoa, rất nhiều chi tiết nhỏ được chăm chút để khách đến thăm “nhà” cảm giác ấm cúng, cùng chứng kiến sự kiện bước ngoặt của chúng tôi.
Đây chỉ là bước khởi đầu trên chặng đường phát triển lâu dài tại quê nhà Ninh Thuận. Chúng tôi luôn phải cố gắng và phấn đấu không ngừng để đảm bảo đưa những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao cấp nhất từ trung tâm kinh tế Tp.Hồ Chí Minh đến với từng quý khách hàng thụ hưởng ở khắp toàn bộ khu vực miền Nam Trung Hải.

2. Chương trình khuyến mãi khai trương

Nhân dịp khai trương, GDESIGN đang có chuỗi hoạt động ưu đãi từ A-Z cho khách hàng, đặc biệt ở khu vực Nam Trung Hải:
– Giảm ngay 15% phí thiết kế khi kí hợp đồng
– Giảm tiếp 50% phí thiết kế khi thi công
– Nhận ngay gói quà tặng lên đến 5 triệu đồng (quạt điện nước hoặc hệ thống camera an ninh) cho gói nhà thi công & hoàn thiện dưới 1 tỉ
– Nhận ngay gói quà tặng lên đến 10 triệu đồng (hệ thống máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời hoặc hệ thống smart home và camera an ninh) cho gói nhà thi công & hoàn thiện dưới 2 tỉ
– Nhận ngay gói quà tặng lên đến 25 triệu đồng (quạt điện nước, hệ thống nóng lạnh và smart home camera an ninh) cho gói nhà thi công & hoàn thiện trên 2 tỉ.
Người dân Ninh Thuận có thể trực tiếp đến tham quan văn phòng để được chuyên viên của GDESIGN tư vấn thiết kế thi công, xem xét lựa chọn tất cả bản mẫu, tham quan các vật dụng nội thất đo ni đóng gói dành riêng cho từng thiết kế công trình….
Địa chỉ: GDESIGN – Khu K1, Cao Bá Quát, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
Hotline: 090 892 4422 (Mrs. Miki) | 0792 21 29 88 (Mr. Hải)

3. Một số hình ảnh lễ khai trương