Thông Báo Thay Đổi Nhận Diện Thương Hiệu Mới

Công ty Cổ phần Gdesign xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua.

Để chuẩn bị tốt hơn cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn mới, Gdesign trân trọng thông báo về việc thay đổi nhận diện thương hiệu kể từ ngày 24/07/2020. 

Thông Báo Thay Đổi Nhận Diện Thương Hiệu Mới | GDESIGN®

Ý nghĩa logo mới

Trong đó, logo mới của Gdesign bao gồm hình ảnh biểu trưng cách điệu hai ký tự “G” và “D” đại diện cho tên công ty. Thiết kế logo đã được thay đổi với phần góc của các ký tự được bo tròn, khác với nét vuông vức của logo trước đây, thể hiện sự chuyển mình, ngày càng hoàn thiện trong năng lực và tư duy thẩm mỹ trong từng công trình sau nhiều năm kinh nghiệm. 

Hai ký tự kết hợp hài hoà và chặt chẽ với nhau, G tượng trưng cho mũi nhọn phát triển và D tượng trưng tâm huyết, tinh thần đồng đội. Khoảng trắng giữa hai ký tự tạo thành số 1 – không phải mục tiêu trở thành số 1 trong ngành kiến trúc xây dựng mà là số 1 trong sự hài lòng của khách hàng chúng tôi phục vụ. 

Ý nghĩa màu sắc mới

Bên cạnh việc làm mới logo, Gdesign cũng đã điều chỉnh màu sắc chủ đạo cho thương hiệu của bằng cách sử dụng màu xanh lá đậm. Sự điều chỉnh này là kết quả từ một nghiên cứu của  Gdesign về thói quen thị giác của người tiêu dùng và khả năng tiếp thu thị giác của họ đối với các công trình xây dựng của chúng tôi. Màu sắc mới dịu mắt hơn và là màu nền lý tưởng cho các sản phẩm khác của công ty.

Trong thời gian chuyển đổi nhận diện thương hiệu, Gdesign khó lòng tránh khỏi một số bất cập trong việc đồng bộ hóa toàn bộ hình ảnh, rất mong Quý đối tác, Quý khách hàng thông cảm.

Với sự đổi mới này, Gdesign hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng trong tương lai